Địa điểm tập luyện

Khi tập pilates cần lưu ý điều gì?

Tập pilates bao nhiêu tiền và chúng ta cần lưu ý những điều gì? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để có những giờ luyện tập thật chất lượng nhé.

Trang phục

Với đặc thù có nhiều động tác cần thể hiện sự linh hoạt, dẻo dai nên việc lựa chọn trang phục vừa ôm. Tránh chọn quần áo rộng thùng thình dễ vướng vào các máy móc, thiết bị là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Quần áo vừa ôm sẽ giúp người hướng dẫn dễ dàng quan sát được mọi chuyển động của cơ thể. Bạn nên tránh mặc những loại áo và quần leggings bó sát vì chúng có thể gây ra các trở ngại cho việc cảm nhận sự chuyển động của cơ thể. Điều này sẽ khiến bạn tạo ra những mô hình chuyển động bất thường.

Nếu quần legging là một sự lựa chọn không thể thay thế với bạn, hãy chọn mua kích thước lớn hơn bình thường một chút.

Nước

Đừng quên mang theo nước để bù lại lượng nước bị mất đi trong suốt quá trình tập và cả sau khi tập luyện bạn nhé. Nó thực sự rất cần thiết khi bạn luyện tập bất kỳ bộ môn thể dục, thể thao nào đấy.

 Thảm tập

Nếu bạn có một thảm tập Yoga/Pilates thì nên mang nó đến lớp học.

Lưu ý rằng thảm tập pilates sẽ dày hơn thảm tập yoga một chút. Thảm Yoga thường chú trọng vào tập các tư thế cân bằng trong khi thảm tập pilates sẽ hỗ trợ bạn tập vặn người, lăn, nằm nghiêng và tạo ra nhiều áp lực hơn vào những điểm cấu trúc xương lớn trên cơ thể.

Qua bài viết trên Elipsport cũng đã giúp bạn giải đáp cho thắc mắc tập pilates bao nhiêu tiền. Để đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất bạn nên chọn phòng tập và huấn luyện viên phù hợp. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cơ sở luyện tập pilates tốt nhất.

Theo Elipsport

© SIC 2021 - All rights reserved.