Dinh dưỡng

3 loại trái cây có công dụng hỗ trợ giảm mỡ bụng nên thêm vào thực đơn

Kiên trì ăn 3 loại trái cây được nêu trong bài viết dưới đây mỗi ngày sẽ hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố, thu nhỏ vòng eo, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng trong thời gian ngắn.

1. Quả chuối

Chuối chứa chất xơ, tinh bột kháng, là loại trái cây ít chứa năng lượng, có lợi trong việc giảm cân. Trong 100 gram chuối chỉ chứa 87 calo.

Kiên trì ăn 1 - 2 quả chuối/ngày sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố, thu nhỏ vòng eo, khiến mỡ bụng giảm nhanh chóng. Duy trì ăn chuối mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

2. Quả táo

Táo giàu pectin, là loại trái cây chứa nhiều canxi hơn các loại trái cây thông thường, giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, giảm lượng calo hấp thụ vào cơ thể và ngăn chặn quá trình tái tạo chất béo.

Trong 100g táo chứa 32 calo, có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hóa, giúp đốt cháy mỡ thừa. Thời điểm tốt nhất để ăn táo là vào buổi sáng trước khi bạn dùng bữa sáng.

3. Quả chanh

Quả chanh có khả năng giải độc hiệu quả nhất trong tất cả các loại trái cây. Axit xitric có trong chanh là chất thúc đẩy quá trình giải độc, giúp trao đổi chất của tế bào, làm sạch đường tiêu hóa, cải thiện đường ruột, hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng và giảm cân nhanh chóng.

Hàm lượng vitamin C dồi dào trong chanh còn có tác dụng giải độc và làm đẹp, giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá, viêm nhiễm, khiến vết thương trên da mau lành.

BẢO THOA (THEO ABOLUOWANG)

© SIC 2021 - All rights reserved.