Dinh dưỡng

Những thức uống nhẹ giúp loại bỏ cân nặng dư thừa ngay lập tức

Bright Side đã tập hợp các công thức đồ uống giúp bạn loại bỏ cân nặng dư thừa ngay lập tức.

Nước mận

Mận loại bỏ độc tố, tăng tốc độ giảm cân. Chúng chứa vitamin A, kali, magiê và sắt giúp chúng ta giữ được vóc dáng. Tuy nhiên, đừng uống nhiều hơn một ly mỗi ngày, vì mận là một loại thuốc nhuận tràng có tác dụng mạnh mẽ. Uống 1 ly vào buổi sáng, nhịn ăn.

Quế và mật ong uống

Quế làm giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện sự trao đổi chất. Các nhà khoa học nói rằng thay thế đường bằng mật ong có thể ngăn ngừa tăng cân. Uống 1 ly mỗi sáng, nhịn ăn.

Nước uống mầm lúa mì

Thức uống này giúp cải thiện sự trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa và loại bỏ độc tố. Uống 150 ml trước bữa ăn.

Nước chanh và gừng

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng coi gừng là một sản phẩm tuyệt vời để giảm cân vì nó làm giảm sưng tấy, giúp loại bỏ chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Chanh kích thích thận, hỗ trợ loại bỏ độc tố, điều hòa tiêu hóa. Uống 1 ly vào buổi sáng.

Nước chanh và gừng là một sản phẩm tuyệt vời để giảm cân nặng dư thừa. Ảnh: Bright Side

Trà bồ công anh

Thức uống này là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đã quyết định bắt đầu ăn uống lành mạnh. Trà bồ công anh nhanh chóng loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể của bạn và hỗ trợ bất kỳ chế độ ăn kiêng nào. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì nó là một loại thuốc lợi tiểu mạnh.

Nước ép dứa

Nước ép dứa sẽ truyền cho bạn rất nhiều vitamin C và giúp loại bỏ nước dư thừa - trường hợp quá nhiều chất lỏng là nguyên nhân gây tăng cân mà không phải chất béo. Bạn có thể pha loãng nó với nước. Uống khi cần thiết.

Nước sassy

Nước sassy là một trong những công thức giảm cân hiệu quả. Nó giúp nhanh chóng phân chia chất béo, loại bỏ đầy hơi và giảm sưng. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ thức uống ăn kiêng nào khác, bạn nên để ý xem mình ăn gì để số cân đã mất không bị thay thế bằng số cân mới. Uống 8 ly mỗi ngày trong 4 ngày. Tiêu thụ không quá 1.400 kcal mỗi ngày.

HẢI MINH (THEO BRIGHT SIDE)

© SIC 2021 - All rights reserved.