Hướng dẫn tập luyện

Những bài tập giúp bạn giảm cân

Lứa tuổi: 20 - 29, 30 - 39, 40 - 49

Thực hiện nhiều chế độ ăn kiêng hà khắc có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, việc điều chỉnh thói quen tập luyện khoa học mới là cách thúc đẩy quá trình giảm cân bền vững và hiệu quả nhất.

Jumping Jack

Đây là một bài cardio vận động toàn thân nên Jumping Jack giải phóng năng lượng rất khủng, từ đó giảm cân và mỡ thừa nhanh hơn rất nhiều những bài tập khác.

Nhưng theo ước tính trung bình thì 20 phút tập Jumping Jack, bạn sẽ tiêu hao được đến 300 calo. Khi calo giải phóng đi lớn hơn calo nạp vào thì bạn sẽ cắt giảm được mỡ thừa tích tụ. Nói Jumping Jack giảm mỡ là hoàn toàn có cơ sở.

Vậy nên muốn giảm mỡ bụng thì bạn đừng mải mê gập bụng hay plank nữa, đầu tư cho Jumping Jacks và cardio, những bài tập cơ bụng chỉ nên tập kết hợp để hỗ trợ.

Nhảy kết hợp squat

Nhảy kết hợp squat là một bài tập tốt để đốt cháy calo và tăng cường sức mạnh cơ bắp cùng lúc. Kết hợp giữa nhảy và squat tạo ra một bài tập hiệu quả, đòi hỏi sự linh hoạt và sức mạnh từ nhiều nhóm cơ khác nhau trong cơ thể.

Nhảy dây

Nhảy dây là một hoạt động thể chất rất tốt để giúp đốt cháy calo và tăng cường sức khỏe. Khi bạn nhảy dây, cơ thể bạn sử dụng nhiều cơ bắp khác nhau, giúp tăng cường cường độ và sự linh hoạt. Đồng thời, việc nhảy dây làm tăng nhịp tim và tăng cường hệ thống hô hấp, giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả hơn.

Box jump

Box jump là một bài tập cardio khá hiệu quả, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn. Đây là một phần của các chương trình tập luyện năng lượng, giúp bạn đốt cháy calo và giảm cân nếu kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.

Box jump yêu cầu sự linh hoạt để thực hiện các động tác nhảy và đáp xuống một cách chính xác và an toàn. Việc lặp lại bài tập này có thể giúp cải thiện sự linh hoạt của các cơ bắp, khớp xương và mô liên kết.

H.Giang

© SIC 2021 - All rights reserved.