Hướng dẫn tập luyện

Mô hình tập luyện với công nghệ EMS thu hút người dân Long Biên

Lứa tuổi: 20 - 29, 30 - 39, 40 - 49, 50 - 59, 60 - 70

Khai trương vào cuối tháng 4, 25 Fit Nguyễn Văn Cừ với công nghệ EMS được kỳ vọng mang đến trải nghiệm tập luyện và chăm sóc sức khỏe mới tại khu vực Long Biên và lân cận.

Đây cũng là phòng tập nhượng quyền thứ 10 của 25 Fit và là cơ sở thứ 2 của thương hiệu này tại Hà Nội. Dù hoạt động chưa lâu, phòng tập này đã thu hút sự quan tâm và đăng ký trải nghiệm của nhiều người dân.

Chị Liên - sống tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội - chia sẻ: "Đây là lần đầu tôi tập luyện với công nghệ EMS. Trước đây, tôi có biết đến 25 Fit nhưng chưa đăng ký vì xa nhà, các phòng tập nằm chủ yếu ở các quận trung tâm Hà Nội. Khi thương hiệu mở phòng tập ở Long Biên sát nhà mình, tôi đã đi tập thử. Sau 2 buổi, tôi thấy chất lượng dịch vụ tốt, thuận tiện mà thời gian linh hoạt, phù hợp công việc bận rộn của mình".

Phòng tập đem đến nhiều ưu đãi và trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
Nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Cừ, phòng tập giúp khách hàng tại Long Biên trải nghiệm công nghệ EMS thuận tiện hơn, không cần đi xa.

Giống như các chi nhánh nhượng quyền khác, 25 Fit Nguyễn Văn Cừ được thiết kế theo những quy chuẩn khắt khe về chất lượng, dịch vụ của toàn hệ thống. Là chi nhánh nhượng quyền thứ 10, mọi quy trình và dịch vụ tại đây đã được chuẩn hóa và tối ưu để phục vụ khách hàng.

Phòng tập có diện tích 60 m2, với 2 máy tập công nghệ EMS đạt chứng nhận FDA, đáp ứng nhu cầu tập luyện cho khách hàng.
Đến với 25 Fit Nguyễn Văn Cừ, người tập không cần chuẩn bị dụng cụ tập luyện bởi quần áo, khăn tập... đều được chuẩn bị sẵn. Ngoài ra, phòng tập còn cung cấp nước uống miễn phí để khách hàng bổ sung năng lượng trước khi tập.

Bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần mất 10 giây đặt lịch trên 25 Fit App Booking để chủ động lựa chọn thời gian tập mong muốn, không phải đợi chờ. Trong suốt quá trình tập, bạn sẽ được huấn luyện viên EMS hướng dẫn và theo sát các động tác, đảm bảo việc tập luyện diễn ra hiệu quả nhất.

Với việc ra mắt cơ sở Nguyễn Văn Cừ, số lượng phòng tập của 25 Fit tại Hà Nội đã nâng lên con số 8. Đại diện thương hiệu cho biết con số này sẽ còn tăng hơn nữa trong thời gian sắp tới, hướng đến mục tiêu phủ sóng khắp các quận của Hà Nội.

© SIC 2021 - All rights reserved.