Hướng dẫn tập luyện

Vì sao tập thể thao dưới nước mang lại hiệu quả cao

Lứa tuổi: 12 - 19, 20 - 29, 30 - 39, 40 - 49, 50 - 59, 60 - 70

Aquasport: Trải nghiệm mới lạ mà quen thuộc
đơn giản Aquasport là các thao tác dưới nước. Có thể là đạp xe dưới nước (aquabike), nhảy zumba dưới nước (aquazumba) hay tập thể dục dưới nước (aquagym).

There are the same Mon property you are known, the or at here is they are done in the environment cool of water. Liên tục vận chuyển khi cơ thể gần như hoàn toàn ở trong nước mất sức nhưng vô cùng thú vị. The result of it because alsonknown is better than the file on cạn.

Mon may thao cho moi nguoi

Điểm cộng của những môn thể thao này là gì? Trước hết là giảm thiểu tối đa những ánh sáng làm va chạm. Những cơn đau liên quan đến cơ cũng ít hơn hẳn khi chơi thể thao trên cạn.

Nhưng lợi ích tốt nhất là: aquasport gần như không kén chọn người tập. Ở bất kỳ độ tuổi hay tình trạng thể chất nào, bạn cũng có thể tìm được một môn aquasport phù hợp. Thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người phụ nữ mang thai!

Lợi ích từ việc chơi thể thao dưới nước


Môn thể thao dưới nước
Chơi thể thao dưới nước không chỉ giúp tinh thần bạn thoải mái. Nó còn đem lại nhiều lợi ích khác. Sóng nước giúp hệ cơ vận động mạnh mẽ, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Theo đó, một giờ tập aquazumba đốt cháy từ 200 đến 400 calorie. Hiệu quả làm đẹp này có tác động gần như trải đều trên toàn bộ cơ thể, giúp than hình người tập cân đối, đều đặn hơn.

Quan trọng nhất là, bạn cần vận động gấp đôi công sức khi tập những môn thể thao này. Khi hơn hai phần ba cơ thể bạn ngập trong nước, mọi cử động đều đòi hỏi thêm một chút uyển chuyển và năng lượng. Vận động chậm hơn một chút so với phiên bản trên cạn, nhưng chính lực cản của nước sẽ khiến hiệu quả nó tăng gấp bội. Đừng quên rằng lực cản của nước lớn gấp 800 lần của không khí!

Môn thể thao dưới nước: Aquabike
Chẳng hạn như khi tập aquabike, bạn đang được massage bởi làn nước liên tục vận động. Làn sóng này cũng giúp điều hoà tuần hoàn máu, giúp da dẻ khoẻ mạnh, hồng hào hơn.

Chưa hết, mỗi lần chơi môn thể thao trong nước cũng là một lần da bạn được đi spa. Lý do là bởi làn nước sẽ lấy đi cellulite hiệu quả không kém gì các loại scrub. Cơ thể vừ săn chắc vừa đánh bay sần vỏ cam, còn gì tuyệt vời hơn!

© SIC 2021 - All rights reserved.