Hướng dẫn tập luyện

6 bài tập gym dễ thực hiện tại nhà trong mùa dịch

Lứa tuổi: 12 - 19, 20 - 29, 30 - 39, 40 - 49

6 bài tập gym dễ thực hiện tại nhà trong mùa dịch


Chống xà kép là một trong những biến phổ bài hát ở trung tâm thể hình. Tuy nhiên, xà kép có kích thước cồng kềnh, sử dụng nhiều không gian nên khó trang bị tại nhà riêng. If you do not to room gym, you can be used to be used 2 the headors with wood performance and anti-pro. 

Đây là bài tác động vào cơ dưới và cơ tam đầu, giúp tạo ngực phát triển đều. Ảnh: Bright Side.


Thanh tạ đòn là dụng cụ quen thuộc với gymer ở ​​một số bài tập về ngực, vai, cánh tay. Ngoài ra, tập squat, lunge bằng cách tập tạ đòn cũng được nhiều người ưa thích bởi tác dụng làm cơ mông và đùi nở, săn chắc. 

Thanh tạ đòn có bán lẻ theo từng trọng lượng khác nhau tại các cửa hàng dụng cụ thể thao nhằm phục vụ cho việc tập luyện ở nhà. Hoặc không, hãy lắp đầy chiếc balo và sử dụng nó để tập squat hay lunge. Ảnh: Bright Side.


Bức tường trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện gập bụng, chống đẩy, plank, squat… cũng như một số động tác yoga như trồng cây chuối, kéo giãn chân… Ảnh: Bright Side.


Thực hiện bài tập chống đẩy phát triển cơ tam đầu bằng tay vịn của ghế sofa, mặt bàn ngay tại nhà bạn. Ảnh: Bright Side.


Máy chạy bộ, máy trượt tuyết, xe đạp… là những thiết bị quen thuộc ở trung tâm thể hình, hỗ trợ chúng ta luyện tập cardio nhằm cải thiện sức khỏe tim mạch, đốt mỡ, xây dựng nền tảng thể lực vững chắc. 

Không thể đến phòng gym cũng đừng lo lắng vì cầu thang bộ ở nhà hay văn phòng cũng giúp bạn tập cardio một cách dễ dàng. Ảnh: Bright Side.


Tương tự thanh đòn, đơn tạ được sử dụng trong nhiều bài tập phát triển cơ, vai và cánh tay. Rất nhiều cửa hàng công cụ thể thao có bán loại tạ này cho các tập luyện gymer ở ​​nhà. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các tư thế kích thích đất như kim cương, nâng cao, hai tay dang rộng… nhằm tác động đến nhiều cơ sở khác nhau mà không cần sử dụng tạ. Ảnh: Bright Side.

Theo zingnews.vn

© SIC 2021 - All rights reserved.