Hướng dẫn tập luyện

Các dụng cụ tập thăng bằng tốt nhất

Lứa tuổi: 12 - 19, 20 - 29, 30 - 39, 40 - 49, 50 - 59

Dưới đây là những tiện ích trang thiết bị tốt nhất mang lại cho bạn sự ổn định và cân bằng.
 Bóng tập
Một quả bóng tập thể dục là một thiết bị linh hoạt mà bạn có thể sở hữu. Bạn có thể tập tất các các phần của cơ thể đồng thời nâng cao sức mạnh, tính linh hoạt, sự cân bằng và phối hợp. Bạn có thể sử dụng nó trong quá trình tập luyện hoặc ngồi lên trong khi bạn xem TV hay làm việc trên máy tính cho tư thế tốt nhất. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn chọn kích cỡ phù hợp với chiều cao của bạn.
 
Các dụng cụ tập thăng bằng tốt nhất

 Bóng Bosu
Các Bosu Ballast Ball cũng là một dụng cụ năng động để tập luyện. Chấn lưu giữ bóng lăn nhưng nó cũng có thể thay đổi và di chuyển để cuộn, quăng và nâng bóng trong bài tập khác nhau. Với Bosu Ballast Ball, bạn có thể tập nhiều bài tập hơn để tăng cường sự cân bằng và ổn định. 
 
Các dụng cụ tập thăng bằng tốt nhất
 Bọt lăn
Các con bọt lăn có vẻ giống như một mảnh lẻ của thiết bị tập thể dục, nhưng nó có thể cải thiện sự cân bằng, tính linh hoạt và sức mạnh. Các con bọt lăn có thể được kết hợp vào một thói quen rèn luyện sức khỏe thường xuyên. Hãy thử nằm trên nó trong khi làm ép ngực hoặc hông, đùi hoặc bạn thậm chí có thể sử dụng nó để xoa bóp cơ bắp.
 
Các dụng cụ tập thăng bằng tốt nhất
 Wobble Board (Dụng cụ thăng bằng)
Đây là một thiết bị tuyệt vời để bạn tập luyện sự cân bằng. Bạn có thể đứng lên trên và sử dụng tất cả cơ bắp cũng như sự khéo léo của mình để không bị rơi xuống. Nó có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, tăng độ nhanh nhẹn và năng động cho người trẻ tuổi, tăng khả năng làm chủ thăng bằng cho người lớn tuổi giúp chống vấp ngã và ngày càng linh hoạt và minh mẫn hơn.
 Medicine Ball
Medicine Ball cũng là một loại bóng tập thể dục rất tốt. Những quả bóng tập này có cân nặng khoảng 2-8 kg và bạn có thể sử dụng chúng để làm một loạt các bài tập khác nhau.
 
Các dụng cụ tập thăng bằng tốt nhất
 Resistance Band
Resistance Bands là loại dây đàn hồi, dây tập thể dục có thể dùng để tập thể hình, thể dục, yoga và rèn luyện thể lực cho các môn thể thao khác như tennis, bóng rổ, võ thuật, boxing.  Dây đàn hồi rất tiện lợi có thể tập luyện với nhiều mục đích khác nhau, dùng cho nhiều đối tượng như vận động viên thể thao, người tập thể hình, nam giới, phụ nữ, trẻ em và người lớn tuổi. Bên cạnh đó, các dụng cụ này là ít tốn kém và bạn có thể mang đi bất cứ đâu để tập luyện.

© SIC 2021 - All rights reserved.