Hướng dẫn tập luyện

Nhảy dây có thực sự giảm cân hay không?

Lứa tuổi: 12 - 19, 20 - 29, 30 - 39, 40 - 49, 50 - 59

Nhảy dây - Hoạt động tiêu hao mỡ thừa hiệu quả

Hoạt động nhảy dây là hình thức vận động khá phổ biến hiện nay. Hoạt động này không chiếm quá nhiều diện tích, thời gian hay cần nhiều dụng cụ tập luyện hỗ trợ. Nhảy dây được đánh giá là một trong những hình thức tập luyện mang lại khá nhiều lợi ích trong việc nâng cao sức khỏe và đặc biệt là loại bỏ mỡ thừa. Khi thực hiện việc nhảy dây, đồng nghĩa với việc bạn đang tạo điều kiện để cơ bắp hoạt động và giúp cho năng lượng được tiêu hao, mỡ thường được đốt cháy và đồng nghĩa với việc cân nặng sẽ được cải thiện.

Tuy nhiên, để việc nhảy dây đạt được hiệu quả tốt nhất thì việc kết hợp với các dụng cụ dây nhảy phù hợp, chế độ sinh hoạt hợp lý cùng với các dụng cụ giảm cân khác như dây nhảy giảm cân là điều vô cùng cần thiết. Hiện dây nhảy giảm cân là một trong những phụ kiện đi kèm được khá nhiều người yêu thích bởi việc tác động lên toàn bộ nhóm cơ, mang lại hiệu quả cao hơn cách nhảy với dây thông thường.

Dây nhảy giảm cân - Sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình tập luyện

Dây nhảy giảm cân thực chất được coi như một chiếc máy tập gym mini với phần tay cầm và phần dây có sự linh hoạt nhất định trong quá trình sử dụng khi được thiết kế dây sẽ tự xoay 360 độ khi tập. Việc sử dụng dây nhảy giảm cân giúp cho quá trình tác động lên các nhóm cơ và các bộ phận cơ thể một cách đồng đều và mang lại hiệu quả cao trong việc đốt cháy mỡ thừa. Tuy nhiên, khi lựa chọn dây nhảy giảm cân, bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để được đảm bảo về chất lượng cũng như mang lại hiệu quả tập luyện tốt nhất.

Đứng đầu những loại dây nhảy giảm cân hiện nay phải kể đến đó là thương hiệu MdBuddy, đây là một trong những thương hiệu sản xuất đồ dùng thể thao uy tín. Hiện MdBuddy đã có trên 40 nước và đây là thương hiệu được ưa chuộng bởi mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, thương hiệu Kangrui Sport hay Adidas cũng là một trong những thương hiệu mà bạn có thể tham khảo. Đây là hai thương hiệu nổi tiếng và phổ biến ở nước ta. Nếu đem ra so sánh thì Kangrui Sport có giá rẻ hơn Adidas khi mà chỉ có mức giá khoảng 150.000d còn Adidas thì ở mức giá khá cao từ 500.000 đến 700.000vnđ.

Bạn nên lựa chọn loại dây nhảy giảm cân phù hợp với nhu cầu, mức độ sử dụng cũng như có giá hợp lý với tình hình tài chính của bản thân. Tuy nhiên, dù là thương hiệu nào thì bạn cũng nên tìm đến những cơ sở, địa chỉ phân phối uy tín để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thể thao 87 - Đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dây nhảy giảm cân uy tín vô cùng quan trọng bởi nó giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo đó Thể thao 87. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ thể thao, phụ kiện tập luyện uy tín và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm thể dục, thể thao uy tín, Thể thao 87 tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn. Ngoài ra, khi mua hàng tại Thể thao 87, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Tại đây không chỉ cung cấp đầy đủ các sản phẩm như dây nhảy giảm cân, dây nhảy thể dục, dây thừng tập gym, đai lưng tập gym…. mà các sản phẩm đều có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua dây nhảy giảm cân hay các dụng cụ thể thao, bạn có thể liên hệ với Thể thao 87 qua hotline hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

© SIC 2021 - All rights reserved.