Mua sắm

Chuỗi cửa hàng thể thao Neymarsport

NEYMARSPORT là hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm Giày bóng đá chính hãng NIKE, ADIDAS, PUMA, MIZUNO, ASICS, KAMITO...Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam với tem, nhãn, hộp đầy đủ.

Được hình thành vào năm 2012, chúng tôi là một trong những người đi tiên phong về Giày Bóng Đá Chính Hãng. Với kinh nghiệm 10 năm hình thành và phát triển, NEYMARSPORT.COM tự hào là một trong những Hệ thống cung cấp Giày Bóng Đá Chính Hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

✔ Là chuỗi cửa hàng Giày Bóng Đá Chính Hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về giày bóng đá chính hãng và các phụ kiện bóng đá liên quan. Hiện chúng tôi có 4 CHI NHÁNH với đa dạng mẫu mã và nằm ở những vị trí trung tâm. 

✔ Cam kết các sản phẩm chính hãng 100% được nhập khẩu Fullbox từ các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam – Quý khách có thể kiểm tra tem, nhãn trên sản phẩm, và tham khảo ý kiến mọi người trước khi quyết định mua hàng tại NEYMARSPORT.COM 

✔ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC BỒI THƯỜNG GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI CHÍNH HÃNG. Các sản phẩm đều được bảo hành tuyệt đối trong suốt thời gian sử dụng theo chính sách của từng nhà phân phối.

✔ Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng từ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM đến DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG. 

✔ NEYMARSPORT.COM luôn được nhiều khách hàng là tuyển thủ Quốc gia, cầu thủ chuyên nghiệp, ca sỹ, người nổi tiếng...tin tưởng lựa chọn .

Địa chỉ chúng tôi

Công ty TNHH NEYMARSPORT : 43A Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Email chúng tôi

Neymarsport47@gmail.com

Điện thoại

0789.970.907 - 0902.970.907

Thời gian làm việc

Thứ 2 đến Thứ CN từ 9h đến 21h

NEYMARSPORT TÂN BÌNH : 307 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình

NEYMARSPORT QUẬN 5 : 637C Trần Hưng Đạo, P1, Quận 5, TP.HCM

NEYMARSPORT THỦ ĐỨC : 148/7 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP Thủ Đức

© SIC 2021 - All rights reserved.