Mua sắm

Địa chỉ bán trụ đấm boxing tại nhà giá rẻ nhất ở Hà Nội.

Đấm boxing có tác dụng gì? Ưu điểm của trụ đấm bốc.

Tuy nhiên giá cao hơn so với bao cát dạng treo nhưng đấm bốc lại được ưa chuộng và có số lượng bán ra lớn, không chênh lệch nhiều so với bao cát treo. Thực tế, thiết kế của trụ đấm bốc có nhiều nét mới và mang đến nhiều điểm nổi bật. Cụ thể:

This is the priority point for of cát cát mẫu dễ nhận thấy. If as use bao cát treo, bạn sẽ phải tìm kiếm không gian khá lớn để gắn lên tường hoặc mua khung treo để đặt khung cồng kềnh thì với bao cát đứng, bạn chỉ cần tìm một vị trí đủ rộng và đặt xuống is there may be the file start. Use this bao cát loại không gây ảnh hưởng quá nhiều đến không gian sống và cũng không phải mua thêm các phụ kiện hoặc gắn thêm chi phí lắp đặt. Đặc biệt, bạn có thể di chuyển công cụ đến các tập tin định vị mới dễ dàng khi có nhu cầu.

Thiết kế của các trụ đấm tự do cân bằng (chiều cao, thân bao rộng) được làm gần như tương đương với người thật. Không hỗ trợ các cú đánh tầm trung và tầm cao, sản phẩm còn giúp người tập thực hiện tầm thấp đá chân. Luyện tập với trụ đấm tự do cho cảm giác như tập với người thật, vừa giúp tăng độ chính xác của đánh và vừa giúp tạo cảm hứng cho người luyện. Hơn nữa, bao bát đĩa có tác dụng rèn luyện linh hoạt cho các võ sĩ, cải thiện khả năng chuyển đổi và phản xạ tấn công nhanh hơn.

Mua trụ đấm bốc ở đâu giá rẻ?

Mẫu trụ đấm bốc làm việc tại GIANG SPORT phân phối phù hợp để sử dụng tập tin cho cả nam và nữ. Về thiết kế, có thể chắc chắn toàn bộ phần thân phần.

Được làm từ chất liệu da PU chuyên dùng theo tiêu chuẩn phòng và bên trong có nhiều lớp lót dày.

Phần đế trụ làm từ thép cực dày, sử dụng nước hoặc cát đổ vào để làm đối trọng; phần khớp nối giữa thân bao và đế được làm chắc chắn, có khả năng chịu lực tác động lớn.

Trụ Đấm Bốc Tự Đứng Thế Hệ Mới  chuyên dùng để tập luyện võ thuật cho cảm giác như tập luyện với người thật. Sản phẩm dành cho vận động viên thi đấu đối kháng các môn võ như: Wushu, Sanshou, Boxing, Muay…

XEM NGAY MẪU BAO ĐẤM BOXING CAO CẤP FED

CHI TIẾT TRỤ ĐẤM BOXING MMA TIÊU CHUẨN 

© SIC 2021 - All rights reserved.