Mua sắm

Giới thiệu các bộ máy tập thể hình tại nhà

Máy chạy bộ bằng điện

This is a basic device is prompt to at the room files are at home, phù hợp với nhiều tập đối tượng, được nhiều người chọn. Chính chức năng của máy loại này là đi bộ và chạy bộ, máy có nhiều chức năng khác nhau giúp người tập có thể thoải mái điều chỉnh chế độ sao cho phù hợp với yêu cầu tập luyện, tập tin tốc độ và thời gian sẽ được kiểm tra tốt giúp người dùng tập hợp nhất. Show now on the field of the code code run a multi format with the price must be, phù hợp với sự lựa chọn của rất nhiều người

Single Xà

Không gian trong nhà không có nhiều diện tích việc lựa chọn xà đơn gắn cửa là sự lựa chọn rất hợp lý, giúp bạn có thể tập luyện ở rất nhiều vị trí trong ngôi nhà hoặc các dụng cụ tập xà đơn xà kép đa năng. Xà đơn giúp tác động rất tốt cho vùng cơ tay, cơ ngực, cơ tay sau, cải thiện chiều cao là dụng cụ tập thể hình không thể thiếu của các bạn trẻ, nhất là phái mạnh hiện nay.

Ghế đẩy tạ đa năng

Đẩy tạ là phương pháp tập luyện nhanh chóng giúp cơ ngực nhanh nở, phát triển cơ tay, cơ tay sau, cơ bụng, cơ chân, cơ đùi một cách toàn diện, do chúng có kích thước khá nhỏ gọn cho nên việc bố trí cho việc tập thể hình ở nhà là rất hợp lý, phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian đến phòng tập gym.

Con lăn tập bụng

Đây được coi là thiết bị tập bụng nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu quả tập luyện rất tốt cho vùng bụng, phù hợp cho cả nam và nữ tập luyện. Kích thước của chúng rất nhỏ gọn giúp người tập có thể mang đi bất cứ nơi nào.

Trên đây là một số thiết bị cho bộ máy tập thể hình tại nhà người tập nên lựa chọn. Trường hợp mong muốn được tư vấn lựa chọn chi tiết hơn hãy liên hệ với Thể Thao Trường Giang, chúng tôi sẽ tư vấn giới thiệu sản phẩm cụ thể và giới thiệu đẩy đủ tất cả các sản phẩm đến với khách hàng sao cho phù hợp với nhu cầu.

© SIC 2021 - All rights reserved.