Mua sắm

Địa Chỉ Uy Tín Bán Cốt Vợt Bóng Bàn Cũ Hà Nội

Vợt bóng bàn là dụng cụ được xem như thiết bị chiến đấu giúp người chơi thỏa mãn đam mê bản thân. Nhưng để lựa chọn chiếc vợt bóng bàn chất lượng đồng hành cùng mình thì không phải ai cũng làm được. Vậy kinh nghiệm khi mua bán cốt vợt bóng bàn cũ Hà Nội là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cốt vợt bóng bàn là gì?

Cốt vợt bóng bàn là những lớp gỗ xếp chồng lên nhau, xen kẽ Titanium, Carbon hoặc Arylate giúp cho vợt đánh bóng có độ nảy phù hợp và khả năng kiểm soát bóng tối ưu. Mỗi cá nhân thường có lối chơi và kĩ năng riêng biệt; vì vậy, việc lựa chọn loại cốt vợt nào phù hợp với từng người là điều rất quan trọng.

Ưu điểm của mua cốt vợt bóng bàn cũ Hà Nội

Liệu cứ mua cốt vợt đắt tiền là tốt? Chắc hẳn chúng ta đều biết, dụng cụ thể thao là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự “thành bại” của người chơi. Nhưng không phải cốt vợt bóng bàn càng đắt tiền thì càng tốt, càng chất lượng; nhưng lựa chọn cốt vợt giá rẻ thì chất lượng lại không tốt. Chính vì vậy những shop bán cốt vợt cũ Hà Nội là một địa chỉ tin cậy, giúp bạn trải nghiệm sản phẩm uy tín chất lượng với những thương hiệu nổi tiếng mà giá cả phải chăng.

Kinh nghiệm mua cốt vợt bóng bàn cũ 

Ngay cả những người có kinh nghiệm chơi bóng bàn lâu năm, chưa chắc bản thân họ đã biết lựa chọn cốt vợt bóng bàn phù hợp với bản thân. Bởi mỗi người lại có những kĩ năng và cách chơi riêng biệt. Có người chơi lại có lối chơi tấn công, luôn vồ vập; nhưng lại có người sử dụng lối chơi phòng vệ, luôn xử lý mọi tình huống về an toàn nhất rồi mới phản công. Vì vậy, nên lựa chọn cốt vợt phù hợp với lối chơi của mình là an toàn nhất. Để lựa chọn shop bán cốt vợt cũ Hà Nội phù hợp với lối chơi cần phụ thuộc vào các yếu tố:

Chất liệu sản phẩm

Cốt vợt bóng bàn có cấu tạo bao gồm mặt vợt và tay cầm được làm 85% từ gỗ. Mặt vợt được thiết kế từ 1-7 lớp khác nhau nhằm điều chỉnh tốc độ, ma sát và hướng đi của bóng tối ưu nhất có thể khi đánh bóng. 

Cốt vợt sử dụng Carbon phù hợp với người có phong cách chơi tấn công. Bởi Carbon tạo cảm giác cứng cáp, giúp nâng cao tốc độ và tốc độ phản xạ cao hơn bình thường.

Cốt vợt sử dụng sợi Arylate cũng có tác dụng giúp cây vợt ổn định hơn tạo cảm giác mềm, mỏ rộng hồng tâm chuẩn xác và tạo ra những cú đánh xoáy. Bởi sợi Arylate làm giảm độ rung của vợt khi tác động với bóng

Kích thước mặt vợt và trọng lượng cốt vợt cũ

Kích thước mặt vợt: lựa chọn cốt vợt có mặt vợt kích thước lớn tạo vận tốc chậm giúp cho việc kiểm soát vận tốc tốt là lựa chọn tối ưu cho người có lối chơi phòng thủ. Ngược lại nên lựa chọn shop bán cốt vợt cũ Hà Nội có mặt vợt nhỏ có cấu tạo từ 5-9 lớp để tạo sự cứng cáp cung cấp thêm sức mạnh nếu bạn là người có lối chơi tấn công.

Trọng lượng của vợt: trọng lượng của cốt vợt phụ thuộc vào cấu tạo của cốt vợt. Cốt vợt có mặt vợt càng lớn thì trọng lượng càng lớn, làm giảm vận tốc của bóng thường phù hợp với người có lối chơi phòng thủ (90-95g). Ngược lại mặt vợt nhỏ thì có trọng lượng thấp hơn (75-80g), giúp tăng độ nhạy bén cho bóng.

Tốc độ

Để biết tốc độ của vợt ta dựa vào các thông số:  DEF, ALL-, ALL, ALL+, OFF-, OFF, OFF+ ( tốc độ bóng được sắp xếp từ thấp đến cao nhất).

Những người có lối chơi phòng thủ nên lựa chọn những cốt vợt có thông số như DEF, ALL-, ALL, ALL+, OFF-. Với tốc độ được sắp xếp từ thấp đến cao, khả năng giữ bóng và kiểm soát bóng tốt, người dùng tự do lựa chọn sao cho phù hợp với lối chơi của mình. 

Những người có lối chơi tấn công thì lựa chọn những cốt vợt có thông số còn lại. Nhưng lưu ý, những cốt vợt có thông số này thường đánh bóng có tốc độ cao, kiểm soát bóng kém.

Hình dạng cầm tay của cốt vợt bóng bàn cũ

Ngoài ra bạn nên quan tâm đến tay cầm của cốt vợt vì nó ảnh hưởng đến tốc độ, đường đi của bóng; sẽ rất khó kiểm soát bóng nếu lựa chọn tay cầm không phù hợp.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng người mà lựa chọn dạng tay cầm khác nhau. Nhưng tay cầm thường bán chạy nhất là tay cầm loe sau đó là giải phẫu và tay cầm thẳng. Trên thế giới, những tay vợt có trình độ cao thường có sở thích sử dụng tay cầm thẳng. Vì vậy mà việc lựa chọn tay cầm của cốt vợt bóng bàn cũ cũng được trú trọng.

Các loại tay cầm vợt bóng bàn phổ biến: Penholder (ngắn, rộng hình nón), Master (mỏng và lõm), Classic ( thẳng kiểu cổ điển).

Kiểm tra kĩ cốt vợt cũ trước khi mua

Các shop bán cốt vợt cũ Hà Nội thường có nhiều khuyết điểm, có thể sẽ bị xước hoặc bị hỏng hóc vài nơi. Vì vậy trước khi mua nên kiểm tra thật kỹ càng, tránh bản thân mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến tài chính và chất lượng cuộc chơi. Những điều cần lưu ý trước khi mua : vợt phải chắc chắn, các lớp không bị rời rạc hay quá nhiều vết nứt xước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đường bóng.

Các loại cốt vợt bóng bàn cũ tốt

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu cốt vợt bóng bàn cũ chất lượng như: Butterfly, Yinhe, Palio, DHS, Kokutaku… đều rất tốt,

Với bất kỳ ai đam mê bóng bàn, việc lựa chọn cốt vợt bóng bàn phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng. Hy vọng rằng với những chia sẻ về kinh nghiệm của DỤNG CỤ THỂ THAO THIÊN LONG về mua bán cốt vợt cũ Hà Nội trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình lựa chọn. Trân trọng!

Theo https://thethaothienlong.vn

© SIC 2021 - All rights reserved.