Địa điểm tập luyện

Trung tâm muay Thái KickFit Việt Nam

Đây là địa điểm có lớp học Muay Thái Hà Nội đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Khóa học Muay Thái tại trung tâm phù được thiết kế phù hợp với nam, nữ, thanh niên từ độ tuổi 15 tuổi đến 45 tuổi.

Đến với trung tâm KickFit Việt Nam bạn sẽ được học những đòn đánh tinh tế nhất của Muay Thái để có thể tự vệ cho bản thân, ngoài ra còn giúp giảm cân nhanh, thay đổi vóc dáng qua từng ngày, cơ thể cảm thấy năng động và khỏe mạnh. Đây là địa chỉ học Muay Thái ở Hà Nội uy tín cho bạn.

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm có kinh nghiệm lâu năm, thân thiện sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu đặt ra trước khi học Muay Thái. Bạn sẽ được các huấn luyện viên riêng kèm tập từ những bài tập cơ bản đến chuyên sâu.

Khung giờ luyện tập ở đây cũng rất linh hoạt, phù hợp với công việc và nhu cầu của bạn. Hiện nay, giá học Muay Thái ( học phí Muay Thái) ở đây có giá 1.800.000 đồng, bạn có thể đến tận nơi để tham khảo và trao đổi trực tiếp nhé!

Địa chỉ liên hệ học Muay Thái KickFit Việt Nam :

Cơ sở 01: Số 9 – Ngõ 196 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy, đáp ứng nhu cầu của những bạn muốn học Muay Thái ở Cầu Giấy Hà Nội.

Cơ sở 02: Tầng 2 – Mê Linh – Metro Hà Đông – Đường Tô Hiệu – Hà Đông.

Cơ sở 03: Tòa nhà Hoàng Gia – Đường Tô Hiệu – Hà Đông (tầng 5).

Cơ sở 04: Số 54-56 Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa (tầng 3).

Cơ sở 05: Tầng 2 Tòa nhà Capital Garden Tower 102 Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa.

Cơ sở 06: Tầng 2 phòng tập Olympia Invest – Tòa nhà Gp Invest 170 Đê La Thành – Đống Đa.

© SIC 2021 - All rights reserved.